THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Góp ý về sát nhập 2 forum lại

Go down

Góp ý về sát nhập 2 forum lại  Empty Góp ý về sát nhập 2 forum lại

Bài gửi  Kara_Bom on 2011-08-18, 10:06

Xin chào tất cả các bạn bên http://thptbinhchanh.forum-viet.com và BQT . Mình là một học sinh của trường bình chánh và là một thành viên của BCHANH.COM (chắc một vài bạn cũng biết đến cái 4rum này ). Mình viết bài này với ý định là hỏi ý kiến của những admin của forum này [ Kay .....] về việc sát nhập 2 forum này lại với nhau.
Mình đã được sự đồng ý của admin forum bchanh.com và anh ấy hoàn toàn ủng hộ việc này. Kg biết các bạn nghĩ sao ?

Theo mình hiễu thì forum này đang xài là host free nên mình nghĩ một thời gian nào đó thì cũng bị mất [ theo mình nghĩ thou nhé , các bạn đừng chửi mình nhé] . Với lại 2 forum này đều mở ra với ý định là dành cho người và học sinh bình chánh thì tại sao chúng ta kg sáp nhập lại ? Mong BQT hãy cho ý kiến về việc sát nhập này. RẤT VUI NẾU ĐC SÁT NHẬP. Smile

Kara_Bom
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 1
Điểm của thành viên : 7
Join date : 06/08/2011

Về Đầu Trang Go down

Góp ý về sát nhập 2 forum lại  Empty Re: Góp ý về sát nhập 2 forum lại

Bài gửi  Kay on 2011-08-18, 13:21

Thật ra, forum bên mình là một dịch vụ freeforum của forumotion.com, dùng code phpBB. Lợi thế forum ở chỗ là không bao giờ bị die (trừ khi nội dung không lành mạnh, hoặc vi phạm điều khoảng của nhà cung cấp), không lo bảo mật, backup dữ liệu; nhưng không thể nâng cấp, cũng như can thiệp vào database, mã nguồn. Cái ý tưởng mở 1 forum riêng ( không phụ thuộc vào forumotion) đã được đề ra từ lâu, nhưng do nhiều lí do nên phải trì hoãn. Tình hình mấy hôm nay cũng có dự định sáp nhập qua bên đấy, nhưng do chưa bàn bạc với mấy anh kia nên chưa chính thức đưa ra thông báo. Nếu như tình hình bên ấy đã ổn, bên phía này sẽ gửi thông báo, đồng thời chuyển hướng dần thành viên qua forum mới.
Ps: post pài pằng dt nên câu văn hơi lủng củng.thông cả m : D́y hôm nay cũng có dự định sáp nhập qua bên đấy, nhưng do chưa bàn bạc với mấy anh kia nên chưa chính thức đưa ra thông báo. Nếu như tình hình bên ấy đã ổn, bên phía này sẽ gửi thông báo, đồng thời chuyển hướng dần thành viên qua forum mới.
Ps: post pài pằng dt nên câu văn hơi lủng củng.thông cả m : D

------------------------------ o.O.o ------------------------------------
I love Basketball
Kay
Kay
Admin

Tổng số bài gửi : 42
Điểm của thành viên : 70
Join date : 01/03/2011
Age : 23
Đến từ : Trái Đất

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết