THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không?

Go down

Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không? Empty Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không?

Bài gửi  dhhutech on 2011-12-24, 08:34

Smile Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có mùa Giáng sinh 2011 đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động rộn ràng đã, đang và sẽ diễn ra tại khắp các khoa, viện trong toàn Trường từ nay đến ngày Noel.

Với Câu lạc bộ Thanh niên Xung kích (khoa Kế toán –Tài chính – Ngân hàng) mùa Noel năm nay được chuẩn bị khá dài hơi và chu đáo từ đầu tháng 12 bằng hoạt động phối hợp cùng Câu lạc bộ Đại sứ Zingme (Mạng xã hội Zingme) đặt hàng những chiếc móc khóa xinh xắn có hình logo HUTECH và logo của hai câu lạc bộ nhằm gây quỹ tặng cho trẻ em tại các mái ấm nhà mở trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Ngày hội đồ cũ” được Câu lạc bộ G-Fire (khoa Môi trường & CNSH) phát động từ ngày 12/12 và kết thúc vào ngày 21/12/2011 cũng đã thu hút sự quan tâm của sinh viên toàn Trường tham gia. Từ những đồ dùng đã qua sử dụng, thành viên Câu lạc bộ G-Fire đã khéo léo tạo ra những món quà Noel đẹp và theo tiết lộ của Ban tổ chức chương trình, các bạn đã gây quỹ được gần 5 triệu đồng để mua quà tặng cho các em thiếu nhi cơ nhỡ vào đêm Noel.

Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế (Viện Đào tạo Quốc tế) với trang phục ông già Noel, giỏ quà… đã đi tất cả các lớp học của Viện để tặng quà cho sinh viên. Hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các sinh viên trong Viện với nhau từ đó cùng giúp nhau trong học tập, tham gia các hoạt động của Nhà trường.

Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không? 1no1
Quan tâm tới chính những người bạn trong lớp của mình cũng chính là cử chỉ đẹp, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giúp nhau trong học tập và hoạt động phong trào

Còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa nữa của sinh viên các khoa trong toàn Trường đang hướng đến một mùa Giáng sinh ấm áp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tại các mái ấm nhà mở.

Những hoạt động rộn rã ấy trong mùa Giáng sinh 2011 chứng tỏ ngoài việc học tập tốt, sinh viên HUTECH luôn hướng đến cộng đồng, luôn muốn chung tay cùng xã hội để góp sức dựng xây đất nước.

dhhutech
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 3
Điểm của thành viên : 5
Join date : 22/11/2011

Về Đầu Trang Go down

Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không? Empty Re: Bạn có muốn tham gia với chúng tôi trong đêm Noel không?

Bài gửi  UEH - ISB on 2012-11-22, 09:43

sắp noel nữa rồi ..... haizzzzz

UEH - ISB
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 6
Điểm của thành viên : 6
Join date : 19/11/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết