THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Làm cách nào để "Học giỏi - Làm hay - Sống tốt"?

Go down

Làm cách nào để "Học giỏi - Làm hay - Sống tốt"?

Bài gửi  Sophie_Nguyen on 2012-02-08, 10:49

[center]Chương trình "Bí quyết Học giỏi - Làm hay - sống tốt[/center]"

I. Mục đích:

Tổ chức 1 buổi chia sẻ về kinh nghiệm sống, học tập tốt và những tư duy đúng đắn, tích cực cho giới trẻ Việt Nam với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Trung Tú.

“Con mình sẽ phải học gì, làm gì và sống như thế nào?” không chỉ là mối quan tâm của tất cả các bậc phụ huynh mà ngày nay đã trở thành một mối quan tâm của xã hội, của nhà trường và chính bản thân các em. Các em phải sớm nhận thức làm chủ được cuộc đời mình, xác định được mục tiêu cho tương lai nếu không muốn bị sa lầy vào những tệ nạn xã hội đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ hay có thể vượt qua được những khó khăn thử thách xảy ra ngoài ý muốn. Tham dự chương trình sẽ giúp các em tìm hiểu và phát huy điểm mạnh của mình, từ đó giúp các em dễ dàng hơn trong việc định hướng trong cả học tập và cuộc sống.

Quan trọng nhất, chương trình sẽ giúp các em thay đổi nhận thức về các khía cạnh, quan hệ, những sự tương tác diễn ra hàng ngày giữa các em và những người xung quanh. Giúp các em nâng cao tinh thần của mình để đương đầu với những khó khăn, biến cố hay nghịch cảnh có thể áp đến bất cứ lúc nào. Giúp các em phát huy nghị lực để đủ sức và đàm mê đi trên con đường gian khổ đến thành công trong tương lai.

II. Đối tượng tham dự:

Các em Học Sinh - Sinh Viên độ tuổi từ 13 - 24 tuổi. Các em đang trăn trở, còn lo âu và gặp nhiều khó khăn trong học tập và cuộc sống. Chưa có mục đích, mục tiêu và hoài bão rõ ràng cho cuộc đời.

III. Nội dung chương trình:
Chương trình "Bí quyết Học giỏi - Làm hay - sống tốt" được biên soạn dựa trên chương trình kỹ năng sống I AM UNIQUE - TÔI KHÁC BIỆT đang rất thành công tại TPHCM. Hiểu được tâm tư nguyện vọng và những khó khăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh, Cty CP TM Đức Tú đã tổ chức 1 buổi chia sẻ về kinh nghiệm sống, học tập tốt và những tư duy đúng đắn, tích cực cho giới trẻ Việt Nam với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Trung Tú.

Trong chương trình các em sẽ được các diễn giả hàng đầu chia sẻ về cuộc đời, về những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của họ. Những bài học quý báu họ đã trải qua và đưa ra được những mô thức để vượt qua được những rủi ro, biến cố đó. Để thành công thật là khó, nhưng để vượt qua được thất bại lại càng khó hơn. Thế mà, để có được thành công, bạn phải trải qua thật nhiều những thất bại trong cả công việc và cuộc sống, những biến cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và có thể làm gục ngã những người mạnh mẽ nhất. Hẳn cho đến giờ này, mỗi ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác mất mát hay thất bại, chúng ta đã hoặc đang, thậm chí chưa thể vượt qua... Vậy làm sao để chúng ta mạnh mẽ đương đầu với biến cố và có thể giải quyết nó, xóa đi nỗi ám ảnh có thể sẽ đeo đuổi mình một thời gian rất dài, ảnh hưởng tiêu cực tới những vấn đề khác?

Với các bạn học sinh - sinh viên, mục đích lớn nhất của các bạn lúc này là học thật tốt và đạt điểm cao trong các kì thi. Thực tế là, xunh quanh chúng ta có rất nhiều người học rất chăm chỉ, bỏ nhiều thời gian cho việc học tập nhưng không đạt kết quả cao, cũng có những người rất thảnh thơi trong việc học và có thời gian để làm việc khác nhưng lại rất giỏi trong học tập. Điều này, chúng ta thường đổ lỗi cho IQ mỗi người khác nhau, nhưng thực tế lại không phải như vậy! Câu trả lời chính xác nằm ở đâu?
Và nhiều những vấn đề khác nữa mà các bạn sẽ dễ dàng có câu trả lời trong khóa đào tạo Bí quyết Học giỏi - Làm hay - sống tốt này. Các bạn sẽ được:

- Chia sẻ những bài học thực tế.
- Phương thức làm thế nào để đạt điểm cao trong các kì thi.
- Khám phá ra cách học phù hợp với mình.
- Đi tìm khả năng tiềm ẩn trong mỗi người.
- Hệ thống tư duy và làm việc logic.
- Nói chuyện và trình bày trước đám đông hiệu quả.
- Can đảm va vượt qua sợ hãi.
- Định hình bản sắc và khơi dậy niềm tin của bản thân.
- Cởi mở và tự tin hơn, mạnh dạn, hòa đồng và chia sẻ với mọi người.

Ngoài ra, các bạn còn được thực hành và được tham gia nhiều hoạt động trong để có thể tìm ra bí quyết thay đổi tích cực một cách nhanh chóng! Tất cả đều là những phương pháp uy tín đã được kiểm nghiệm và giới thiệu bởi các tổ chức giáo dục lớn tại nước ngoài.
Tham dự khóa học để có được những góc nhìn, những kinh nghiệm sống quý giá và quan trọng hơn là tìm ra được những phương pháp để: "Học giỏi - Làm hay - sống tốt". Tôi Khác Biệt thực sự đã làm được 1 bước đột phá trong mảng đào tạo kỹ năng sống tại Việt Nam vì chương trình đã giúp cho các em thay đổi nhận thức, nâng cao tinh thần và biết cách phát huy nghị lực của bản thân. Những bài học, phương pháp giảng dạy của chương trình được biên soạn dựa trên khóa học kỹ năng sống có đẳng cấp quốc tế và chất lượng hàng đầu tại Mỹ, đã giúp hàng trăm triệu người sống tốt hơn. Với phương châm "hết mình vì sự nghiệp giới trẻ Việt Nam" công ty cổ phần thương mại Đức Tú đã và đang cố gắng xây dựng chương trình trở thành địa điểm tin cậy để các bậc phụ huynh và các bạn trẻ gửi gắm tương lai của chính bản thân và con em mình.


IV. Thời gian tổ chức: Nửa ngày
V. Địa điểm tổ chức:Tòa nhà DTU – CTY CP TM Đức Tú
Số 158, P.15, Q.10 Tp.HCM.

VI. Link tham khảo:
Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện về số đt 0934.100.050 (Ms ơn), 0908.777.006 (Mr Quý) để được tư vấn trực tiếp.

Hãy đến với Chương trình "Bí quyết Học giỏi – Làm hay - Sống tốt" để trải nghiệm những bài học bổ ích này! Đầu tư cho giáo dục, đầu tư cho cuộc đời!

Sophie_Nguyen
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 6
Điểm của thành viên : 18
Join date : 08/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết