THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời

Go down

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời Empty Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời

Bài gửi  Hoa Ngoc Lan on 2012-06-08, 11:09

Thi đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) đồng nghĩa với việc các bạn đã thực hiện được một bước thành công trên con đường học vấn, bước tiếp theo là lựa chọn một hướng đi đúng để có một nền tảng nghề nghiệp vững chắc, tương lai rộng mở. Chương trình Cao Đẳng thực hành HUTECH đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh và là hướng đi thành công mới trong xu thế xã hội học tập hiện đại mà không phải bắt đầu bằng con đường Đại học.

Cao đẳng thực hành HUTECH – Mở cánh cửa vào Đại học
Nắm và hiểu được tâm tư, nguyện vọng của thí sinh, hiện thực hóa chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cũng như mong muốn đồng hành cùng các bạn khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn liền với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã xây dựng một chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ xét tuyển theo học bạ mà không cần xét tuyển theo kết quả thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời 1338778394-o-dang-nghe--1-
Thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập

Dựa trên loại hình đào tạo Cao đẳng nghề được triển khai từ năm 1996, HUTECH đã xây dựng một chương trình học tập hoàn chỉnh – Cao đẳng thực hành HUTECH với thời gian học 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Cao đẳng nghề chính quy, sinh viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức và kỹ năng của mình khi đảm trách những công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập phù hợp. Song song đó, nếu muốn tiếp tục nâng cao trình độ, bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trong 1,5 năm theo thông tư số 27/2010/TTLT – BGDĐT – BLĐTBXH.
“Như vậy, dù không thi Đại học, Cao đẳng 2012 hoặc nếu dự thi mà không đạt điểm sàn thì với Cao đẳng thực hành HUTECH bạn vẫn bảo đảm có được một nghề nghiệp vững chắc và tấm bằng Đại học.”

Đa dạng ngành nghề gắn với chất lượng đào tạo
Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành, nghề cho thí sinh lựa chọn như Kế toán, Tài chính tín dụng, Marketing, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Xây dựng… Mô hình đào tạo này đã thành công ở các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Úc.
Với truyền thống 17 năm đào tạo trong nền giáo dục Việt Nam, HUTECH là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm của sinh viên luôn đạt trên 95%. Cao đẳng thực hành HUTECH luôn được giới chuyên môn đánh giá là mô hình đào tạo sát thực tế, chuyên sâu, chương trình thực hành chiếm phần lớn khối lượng học tập, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời 1338778394-o-dang-nghe--2-
Hệ thống Thư viện trung tâm của HUTECH với nguồn tài liệu phong phú

Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được học tập trong môi trường đại học lâu năm, vị trí ngay trung tâm thành phố, cơ sở vật chất được đánh giá khang trang hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM. Hai cơ sở đào tạo của trường có tổng diện tích trên 40.000 m2, với trên 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành nghề đào tạo. Thư viện Trung tâm của Trường hơn 1.500m2 với các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, 130 đầu báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, sinh viên sẽ được trực tiếp học với giảng viên đại học vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Phát triển toàn diện nghề nghiệp
Gắn liền với triết lý đào tạo Thực học -Thực hành -Thực tài, Cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất nhằm tạo dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng thực tế mà người sinh viên cần có để hội nhập và thích nghi với môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế thông qua các môn học đặc trưng như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng thương lượng, đàm phán.

Cao đẳng thực hành HUTECH: Hướng đi mới vào đời 1338778459-o-dang-nghe--3-
Sinh viên được tham gia các hoạt động, phong trào đoàn thể phát triển kỹ năng

Chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành HUTECH được xây dựng dựa trên 5 khối kiến thức chính là: Ngoại ngữ, Phát triển cá nhân, Kiến thức xã hội, Giáo dục nghề nghiệp và Thực tập doanh nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Mọi chi tiết tiết xin liên hệ:
KHOA CAO ĐẲNG THỰC HÀNH HUTECH
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Tel: (08)3512 0792 * HOTLINE: (08)2201 0077
Website: www.hutech.edu.vn hoặc www.caodangthuchanh.vn

Tham khảo :
http://hcm.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/cao-dang-thuc-hanh-hutech-huong-di-moi-vao-doi-c216a459427.html

Hoa Ngoc Lan
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 17
Điểm của thành viên : 53
Join date : 23/11/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết