THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai

Go down

Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai Empty Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai

Bài gửi  Hoa Ngoc Lan on 2012-07-06, 10:47

98% học sinh tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đó là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH).
Nhằm mục tiêu tạo dựng môi trường học tập năng động, hiện đại và chuyên nghiệp cho sinh viên, học sinh khi theo học, HUTECH luôn chú trọng nâng cao cơ sở vật chất song hành với đảm bảo chất lượng đào tạo ở tất cả các hệ, bậc, ngành đào tạo.
Đối với bậc Trung cấp chuyên nghiệp, học sinh sẽ được học tập trong những giảng đường Đại học khang trang, hiện đại toạ lạc tại Trung tâm Thành phố. Hai cơ sở đào tạo của trường có tổng diện tích sàn trên 56.000 m2 với trên 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 trung tâm thực hành thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành nghề đào tạo.
Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai 110604105413-593-47
Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH học tập trong môi trường đại học hiện đại

Thư viện Trung tâm của Trường có hơn 300 chỗ ngồi với các máy tính được kết nối Internet, trên 30.000 đầu sách, 130 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, học sinh sẽ được trực tiếp học với giảng viên cao đẳng, đại học vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.
Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai 110604105413-965-944
Thư viện Trung tâm với nguồn tài liệu học tập phong phú

Căn cứ vào dự báo nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội trong những năm tới, năm 2012, bậc Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH xét tuyển các ngành sau đây:
1. Tài chính - Ngân hàng
2. Tin học
3. Hạch toán kế toán
4. Xây dựng dân dụng và công nghiệp
5. Kỹ thuật công nghệ may và thiết kế thời trang
6. Quản trị nhà hang
7. Công nghệ bảo quản và chế biến thực phẩm
8. Kỹ thuật điện tử
9. Điện công nghiệp

Gắn liền với triết lý đào tạo Thực học – Thực hành, Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp tốt nhất, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bậc học này sinh viên có đủ trình độ đảm nhận công việc đúng chuyên ngành đào tạo. Trên lớp sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức nền tảng, kiến thức cơ sở và những môn học chuyên sâu của ngành nghề. Bên cạnh đó sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, tham gia các khoá huấn luyện chuyên môn thực tế tại các doanh nghiệp.
Trung cấp chuyên nghiệp HUTECH: Vững tin nghề nghiệp – Vững bước tương lai 110604105413-244-397
Hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành

Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng khác mà học sinh cần có để hội nhập và thích nghi với môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế thông qua các môn học kỹ năng mềm đặc trưng như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng làm việc nhóm
Ưu điểm của bậc đào tạo TCCN HUTECH, sau khi tốt nghiệp học sinh có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể tiếp tục tham gia học liên thông lên cao đẳng, đại học chính quy tại trường trong thời gian từ 1,5 -2,5 năm, người học có thể vừa đi học vừa đi làm nên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững cả tay nghề, không phải mất thời gian học việc. Khi tốt nghiệp hệ đào tạo liên thông người học được cấp bằng Ðại học chính quy. Vì vậy, liên thông thật sự là cơ hội tốt để học sinh bậc TCCN nâng cao trình độ của mình.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Địa chỉ: 144/24 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3512 0792 * Website: www.hutech.edu.vn
(Theo: www.tin247.com)

Hoa Ngoc Lan
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 17
Điểm của thành viên : 53
Join date : 23/11/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết