THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Làm sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH

Go down

Làm sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH Empty Làm sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH

Bài gửi  Hoa Ngoc Lan on 2012-10-02, 15:03


(giao duc) - Theo học chương trình của các Đại học Quốc tế danh tiếng, được tổ chức tại một trường Đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam đang là một hướng đi mới thành công của nhiều bạn trẻ ngày nay.
Tuy nhiên để chọn lựa một chương trình Quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp được cấp bởi các trường Đại học danh tiếng của nước ngoài, được Quốc tế cũng như Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam công nhận quả thật là không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.
Lựa chọn đúng cho tương lai
Tự hào là đơn vị giáo dục uy tín, có truyền thống về đào tạo các chương trình trong nước, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) còn được biết đến là một trong số ít các trường Đại học có các chương trình quốc tế tiên tiến được tuyển chọn từ các nền giáo dục chất lượng cao, hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Canada, điều kiện học tập tốt nhất, học phí đặc biệt phù hợp. Trong đó, chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ được xem là điển hình.
http://img-hcm.24hstatic.com/upload/4-2012/images/2012-10-01/1349077984-lam-sinh-vien-hoa-ky--3-.jpg
Được thành lập năm 1919 tại bang California – Hoa Kỳ, Đại học Lincoln là trường đại học uy tín và danh tiếng, được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), đặc biệt có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Đó là lý do mà các sinh viên có thể tự hào khi trở thành sinh viên Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ tại HUTECH.
Chương trình xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào vì trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chính khoá, đảm bảo đến khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp nhận và vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng Tiếng Anh lưu loát trong công viêc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ hoặc các Quốc gia khác trên thế giới.
Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Hoa Kỳ và hơn 6 năm tại HUTECH, chương trình Quản trị kinh doanh Đại học Lincoln đã cung cấp hàng trăm Cử nhân, Thạc sỹ Quốc tế cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.
Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế tại HUTECH
Toạ lạc tại Trung tâm Tp.HCM, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, phòng học hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thư viện Trung tâm HUTECH với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện tự học, trao dồi kiến thức của sinh viên.
http://img-hcm.24hstatic.com/upload/4-2012/images/2012-10-01/1349077984-lam-sinh-vien-hoa-ky--1-.jpg
Theo học tại HUTECH, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về quyền lợi học tập như một sinh viên quốc tế: thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất trong một môi trường đại học chuyên nghiệp, uy tín; được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn Hội để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và được sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của Trường.
Chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, thực sự phù hợp cho đối tượng theo học là học sinh vừa tốt nghiệp THPT, yêu thích kinh doanh, mong muốn thể hiện và cống hiến sức trẻ cho xã hội, đam mê chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống với nghề nghiệp vững chắc, hay nuôi ước mơ du học Thạc sỹ, Tiến sỹ trong tương lai.
http://img-hcm.24hstatic.com/upload/4-2012/images/2012-10-01/1349077984-lam-sinh-vien-hoa-ky--2-.jpg

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các Giảng viên Quốc tế và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài, có trình độ Thạc Sỹ trở lên và được kiểm định chuyên môn bởi HUTECH và Đại học Lincoln, Hoa Kỳ. Tài liệu giảng dạy của chương trình được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu, nội dung luôn được cập nhật để phù hợp với những biến đổi về kinh tế xã hội hiện nay. Sinh viên sẽ trao đổi, nghe giảng lý thuyết, sau đó là học thực hành thông qua xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm trong một doanh nghiệp ảo cùng các tiết học ngoại khoá bổ ích khác. Tiêu chí đánh giá cuối cùng là sinh viên sẽ phải trải qua thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, công ty để thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức học vào thực tế.
Ươm mầm tài năng Việt Nam, hội nhập tinh hoa tri thức thế giới ngay hôm nay tại HUTECH, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ bản lĩnh, trí tuệ bước vào đời và tự tin vươn vai trên trường quốc tế với tấm bằng cử nhân có giá trị toàn cầu.
Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Đại học Lincoln - Hoa Kỳ dự kiến khai giảng đợt tiếp theo vào ngày 15/10/2012
Thông tin chi tiết liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
144/24 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08)3508.4948 - 2214.7144 * Hotline: (08)2200.1466 * Wesite: www.hutech.edu.vn
(Nguồn: http://hcm.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/lam-sinh-vien-hoa-ky-tai-hutech-c216a487607.html)

Hoa Ngoc Lan
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 17
Điểm của thành viên : 53
Join date : 23/11/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết