THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

Bạn đã biết cách học online hiệu quả?

Go down

Bạn đã biết cách học online hiệu quả?

Bài gửi  hoamattroi on 2012-10-05, 15:12

Bỡ ngỡ, mất tập trung, không biết học sao cho hiệu quả khi ngồi vào bàn học,... là những khó khăn gặp phải khi mới tham gia hình thức học trực tuyến. Nếu Bạn đã vượt qua những thử thách tương tự, hãy chia sẻ với các bạn học sinh qua cuộc thi “Chia sẻ phương pháp học online hiệu quả”.

Học trực tuyến (học với máy tính kết nối mạng) giờ đây không còn là hình thức mới mẻ với các bạn học sinh. Trên thực tế, không ít học sinh đã và đang lựa chọn việc học trực tuyến là duy nhất để bổ sung, củng cố kiến thức được học trên lớp (Con thích học qua mạng).

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu sử dụng hình thức này học sinh thường gặp những khó khăn như mất tập trung (vì có nhiều hình thức giải trí trên mạng làm phân tán tư tưởng) hay không biết cách học trực tuyến ra sao khi không có thầy cô trực tiếp kèm cặp,… Chính vì vậy, câu hỏi "làm thế nào để có thể học trực tuyến hiệu quả" luôn là vấn đề được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và gửi về Hocmai.vn.

Để giúp cho tất cả các bạn học sinh tự tìm được câu trả lời cho chính mình, từ ngày 1/10-3/11/2012 Hocmai.vn tổ chức cuộc thi “Chia sẻ kinh nghiệm học online hiệu quả”. Cuộc thi dành cho tất cả các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên đã và đang có những trải nghiệm thực tế về việc học trực tuyến. Hocmai.vn hy vọng cuộc thi sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể cùng nhau chia sẻ, thảo luận và học hỏi lẫn nhau về những kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua; giúp cho các bạn học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, biết cách định hướng, xây dựng phương pháp và lộ trình học trực tuyến phù hợp để đạt được sự tiến bộ trong học tập.


hoamattroi
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 2
Điểm của thành viên : 4
Join date : 05/10/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết