THPT Bình Chánh Official Forum
Bạn có phải hs trường Bình Chánh (´・ω・`)
Nếu có bạn hãy đăng kí để chúng tôi biết
và sẽ có nhiều quyền lợi hơn ^^ have fun !

13/11: Giao lưu hướng nghiệp KINH DOANH, TÀI CHÍNH

Go down

13/11: Giao lưu hướng nghiệp KINH DOANH, TÀI CHÍNH Empty 13/11: Giao lưu hướng nghiệp KINH DOANH, TÀI CHÍNH

Bài gửi  nofear on 2011-11-09, 11:59

Học viện Quản lý Singapore (SIM) sẽ có buổi báo cáo về Giáo dục Đại học và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra vào 8.30 sáng Chủ nhật, 13/11/2011 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Tiến sĩ Zhang Jian Lin, giảng viên cao cấp của viện giáo dục toàn cầu SIM sẽ trực tiếp báo cáo. Toàn bộ nội dung sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh, không có phiên dịch và thích hợp với học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Đặc biệt, chương trình sẽ có bữa nhẹ được phục vụ lúc 11g30 sau khi kết thúc chương trình.

Tiến sĩ Zhang Jian Lin đã từng tham gia giảng dạy tại viện Giáo dục toàn cầu SIM trong 10 năm, là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông thi tuyển vào học viên với tư cách là một sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp tại SIM với bằng cử nhân ĐH London loại ưu, ông học tiếp lên thạc sĩ tại trường ĐH Kinh tế London, và quay trở lại Singapore để lấy bằng Tiến sĩ.

“Tôi luôn đam mê với nghề dạy học và làm nghiên cứu về kinh tế, và tôi nghĩ rằng SIM là nơi tốt nhất để tôi thực hiện được niềm đam mê của mình sau khi lấy bằng tiến sĩ", tiến sĩ Zhang cho biết.

Sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại SIM sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Singapore, cũng như những cơ hội nghề nghiệp khi quay trở lại Việt Nam. Các sinh viên tham dự chương trình sẽ có dịp tìm hiểu thêm về trường cũng như các cơ hội học tập tại đây.

Quá trình học tập hiện tại được xem là khá căng thẳng với rất nhiều sinh viên. Với những kinh nghiệm hỗ trợ trước đó, đại diện của SIM GE sẵn sang chia sẻ những bí quyết giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập tại trường. Trưởng phòng Quan hệ Kinh doanh & Marketing, bà Dolly Cheng, sẽ tham gia buối nói chuyện với bài phát biểu “Biến căng thẳng thành thành công.”

Đăng ký tham dự tại

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
* 26 Lê Quý Đôn, Q. 3, TPHCM
ĐT : (08) 3930 4812 – 3930 4992 (gặp C. Phương)
* 8E Lương Hữu Khánh, Q. 1, TPHCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp A. Đức)nofear
Học hè
Học hè

Tổng số bài gửi : 7
Điểm của thành viên : 28
Join date : 09/11/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết